Lắp mạng FPT khu vực phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hiện tại FPT đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp cuối năm với giá cước ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khu vực phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Khách hàng đăng ký mạng FPT phường Quang Trung từ 01/12 sẽ được hưởng các dịch vụ khuyến mãi sau: miễn phí lắp đặt, giảm giá cước hàng tháng, trang bị modem wifi siêu phát sóng của FPT.

Bảng giá cáp quang FPT và truyền hình tại phường Quang Trung, Hà Đông

lắp mạng FPT tại phường Quang Trung, Hà Đông

Với hình thức lắp đặt internet:

+ Khách hàng lắp đặt các gói từ F5 đến F2 trong gói gia đình đóng trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng, đóng trước 1 năm được tặng 2 tháng, miễn phí lắp đặt, miễn phí trang thiết bị bao gồm moderm wifi 4 cổng Lan.
+ Khách hàng lắp đặt cho công ty và quán nét có gói thấp nhất là 45Mps giá 880k/tháng, đóng trước 6 tháng tặng nửa tháng thứ 7, đóng 1 năm tặng 2 tháng. Được trang bị thiết bị đầu cuối, ip tĩnh.

Với hình thức lắp đặt internet và truyền hình FPT

combo internet truyen hinh 16

+ Khuyễn mãi sốc. gói cước F5 combo là 236k/tháng. Đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 1 năm tặng 2 tháng, băng thông cáp quang là 27Mps.
+ Khách hàng được trang bị moderm và đầu thu kỹ thuật số FPT và đầy đủ các trang thiết bị đi kèm

Truyền hình FPT – truyền hình giải trí thông minh cao cấp:

+ Kho phim chất lượng full HD được cập nhật liên tục bao gồm tất cả các thể loại phim (bom tấn, tình cảm, hành động, hài hước, hoạt hình,..). Các phim bộ trong nước và nước ngoài, phim lẻ, phim chiếu rạp với hơn 10000 phim mới.
+ Khu mục giải trí với các chương trình gameshow hấp dẫn, các chương trình tuồng chèo cải lương, hà hước, ca nhạc,….
+ Khu mục thể thao đầy đủ các trận bóng trong và ngoài nươc, các bộ môn tennis, đối kháng, đua xe,…
+ Khu mục dành cho trẻ em được đầu tư kỹ lưỡng với các nội dung phù hợp, ca nhạc thiếu nhi, phim hoạt hình, bé học điều hay, dạy tiếng anh,…

Truyền hình với gần 200 kênh bao gồm 8 kênh HD, truyền hình có chức năng xem lại trong vòng 48h, các chức  năng hẹn giờ, khóa kênh theo ý muốn, lưu kênh hay xem,…
Với bộ giải mã FPT sẽ biến tivi thường thành internet tivi, khách hàng có thể vào khu mục ứng dụng để vào trực tiếp youtube, nghe nhạc trực tuyến, hát karaoke, cập nhật giá vàng, giá cổ phiếu,…

lắp mạng FPT tại Quang Trung, Hà Đông

FPT cam kết lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
Trung tâm lắp mạng FPT tại phường Quang Trung, Hà Đông
Vui lòng gọi hotline :0975 264 000
Khách hàng được phục vụ tận nhà miễn phí hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *