Lắp mạng FPT tại phường Phú Lãm, Hà Đông

Ưu đãi lớn khi lắp mạng FPT tại phường Phú Lãm, Q.Hà Đông, Hà Nội với chương trình tri ân tới toàn thể những khách hàng đăng ký lắp mạng internet thuê báo mới. Với đăng kí  Internet : FPT Telecom cung cấp cho KH 4 gói cước với băng thông từ 22Mbps đến 45 Mbps. KH chỉ cần tham gia đăng kí lắp với hình thức trả trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng ưu đãi miễn phí  tháng thứ 7. Tham gia trả trước 12 tháng quý khách sẽ được tặng 2 tháng ưu đãi miễn phí là tháng thứ 13 và thứ 14 . Không chỉ vậy đối với 2 hình thức đăng kí này FPT Telecom còn ưu đãi cung cấp  trang bị cho KH modem wifi ,hỗ trợ hoàn toàn cước phí hòa mạng và công lắp đặt.

Bảng giá cáp quang FPT áp dụng tại phường Phú Lãm, Hà Đông

lắp mạng fpt tại phường phú lãm

Với đăng kí gói combo ( Internet + Truyền hình FPT) :

combo internet và truyền hình fpt

FPT Telecom cung cấp cho KH gói cước ưu đãi chỉ 236K ( chưa tính VAT)  quý khách sẽ được tận hưởng  dịch vụ gói cước với 2 tiện ích lớn : vừa có internet và có thiết bị đầu thu HD thông minh liên kết với tivi.  Với dịch vụ gói cước Combo KH chỉ cần tham gia đăng kí trả trước 6 tháng sẽ được FPT tặng ưu đãi 1 voucher tháng cước  miễn phí  tháng thứ 7. Tham gia trả trước 12 tháng  sẽ được tặng voucher  2 tháng cước miễn phí tháng thứ 13 ,tháng thứ 14. Ngoài ra FPT Telecom còn cung cấp trang bị cho KH 1 đầu thu thông minh HD thế hệ mới siêu đẹp, trang bị modem wifi, hỗ trợ hoàn toàn cước phí hòa mạng dịch vụ gói cước và công lắp đặt .

Truyền hình thông minh FPT :

Hiện tại FPT cung cấp tới cho toàn thể  KH Hà Nội nói chung và KH phường Phú Lãm dịch vụ truyền hình thông minh. Truyền hình thông minh FPT với  hơn 170 kênh truyền hình với hình ảnh HD sắc nét và các kho ứng dụng tiện ích thông minh như : Hát karaoke, kho phim miễn phí với hơn 1000 film đủ các thể loại, kho ứng dụng thể thao, thiếu nhí các bé  sẽ có thể học tiếng anh học kĩ năng sống và vô số điều bổ ích ở mục tiện ích Thiếu nhi, youtube,…

Ngoài ra KH còn có thể dùng ứng dụng tiện ích siêu mới, hót hòn họt ứng dụng Bigschool cho các cháu ôn thi Đại học với 8 môn thi các khối và tận hưởng các gameshow thú vị từ chương trình mở két của FPT vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần cùng các gamshow thú vị từ VN cho tới các gameshow quốc tế hấp dẫn, đặc sắc khác.

Nào còn chờ đợi gì nữa quý khách vui lòng nhanh tay liên hệ 0975 264 000 để được nghe tư vấn cụ thể về các dịch vụ và chương trình ưu đãi của FPT và được hỗ trợ làm thủ tục và trở thành một trong những KH được hưởng  các dịch vụ tốt nhất với giá tri ân hấp dẫn .
FPT  rất vui khi được mang tới cho KH những dịch vụ tối ưu nhất và cam kết hỗ trợ KH trong suốt quá trình sử dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *