【Mới Nhất 】Link 40GB lộ clip người yêu cũ rapper, download driver nhanh

Hiện tại, mạng xã hội xôn xao với thông tin một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder – chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer hiện nay. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Link này được xác nhận có tổng cộng dung lượng là 40Gb với rất nhiều nhân vật khác nhau, trong đó thậm chí có cả người yêu cũ của Top 10 rapper Việt Rapper và số 1 Việt Nam là BinZ.

【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh
Folder link 40GB có rất nhiều cái tên

Ngay lập tức câu chuyện này trở thành topic được bàn tán rộng rãi nhất trên mạng xã hội, được các fanpage, hội nhóm lớn nhỏ đều đăng tải.

Folder link 40GB có rất nhiều cái tên. Trong đó người được nhắc tới nhiều nhất là nữ Streamer nổi tiếng KC. Vậy KC là ai, chúng tôi đã có bài viết. Đến thời điểm hiện tại, full link driver 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl và streamer vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Tình trạng xin link driver 40GB, lan truyền các nội dung đồi trụy vẫn diễn ra tràn lan ở khắp các bình luận.

Có rất nhiều group chat kín được lập ra chỉ để đăng tải, chia sẻ link 40GB ảnh nóng và clip nhạy cảm của các hot girl, streamer đình đám. Đông đảo cư dân mạng đã phản đối, bức xúc trước những việc làm thất đức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Chỉ trực chờ người khác lộ ảnh nóng hay video nhạy cảm là nhảy vào “xâu xé”.

【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Link 40Gb Rapper đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Link 40Gb Rapper lộ clip’, ‘Link 40Gb Rapper là ai’, ‘link Link 40Gb Rapper’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại đang có 2 link, 1 link Google Drive có dung lượng 14 Gb, còn link Mega thì 40 Gb. 

【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh【Mới Nhất 】Link 40GB ảnh nóng video người yêu cũ rapper, download driver nhanh

Xem Link 40Gb ở đâu

Bên cạnh đó cũng cần nhắc lại, hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Link 40Gb Rapper“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.

Theo nguồn: https://hosonhanvat.net/tong-hop-link-40gb-rapper-so-1-viet-nam-hot-nhat-hom-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *