FPT Telecom ra mắt gói Internet tốc độ cao 1Gbps đầu tiên tại Việt Nam

Hầu hết các nhà mạng đều tung ra gói Internet tốc độ cao từ 20Mbps nhưng thật sự lại chưa đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu sử dụng Internet kết hợp các dịch vụ kèm theo như IPTV, VOIP FPT , Video Conference, IP Camera… nên người tiêu dùng vẫn “khát” dịch vụ băng thông rộng đúng nghĩa.

Trước thực trạng hạ tầng chưa thể cải thiện trong một sớm một chiều, nhiều nhà mạng đưa ra kênh thuê riêng (Leased Line Internet) với hạ tầng truyền dẫn Internet bằng cáp quang được thiết kế chuyên biệt, độc lập, bảo mật hoàn toàn dành riêng và có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, chúng lại không phù hợp với nhu cầu của gia đình vì mức giá khá cao và nhiều tính năng sẽ không sử dụng đến.
FPT Telecom ra mắt gói Internet tốc độ cao 1Gbps đầu tiên tại Việt Nam
 
Hiện tại cáp quang FPT cung cấp tới người dùng gia đình bảng báo giá internet đa dạng về giá cước và băng thông nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. FPT Telecom với những gói cước F2 đến F5 trải dài từ 22Mbps lên đến 45Mbps ở khoảng giá thuê bao chỉ từ 220 nghìn đến 370 nghìn/tháng, có mức giá ưu đãi riêng cho gói combo truyền hình FPT… Lắp mạng FPT người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu giải trí, học tập và chia sẻ của mình 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, FPT Telecom chính thức cung cấp gói dịch vụ Internet mới – gói SOC, có tốc độ nhanh nhất Việt Nam 1Gbps, áp dụng tại khu vực TP Hà Nội và TP.HCM.

Mô tả gói dịch vụ siêu tốc độ 

  • Tên gói dịch vụ: SOC
  • Dịch vụ: Internet cáp quang (FTTH)
  • Tốc độ kết nối trong nước: 1Gbps (1024Mbps)
  • Tốc độ kết nối quốc tế: Vượt trội
  • Thiết bị và ưu đãi dịch vụ Truyền hình FPT đi kèm:

+ Miễn phí Modem wifi 4 cổng (tối đa 3 modem)

+ Miễn phí Box Truyền hình (tối đa 3 HD Box)

+ Miễn phí tất cả các gói kênh (bao gồm VTVCab, K+,EPL..) . Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên . Miễn phí tổng cộng 4 phim TVOD (Danet hoặc Fim+)/ tháng/ thuê bao. Toàn bộ các sự kiện trên Truyền hình FPT

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng line hệ tổng đài FPT 0975 264 000 hoặc 091 901 8586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *